Đặt vé máy bay khứ hồi đến Madrid

Cung điện Hoàng gia Madrid, mặc dù là nơi ở chính thức của Hoàng gia Tây Ban Nha, chỉ được sử dụng cho các nghi lễ cấp nhà nước. Nó có khoảng 3.000 phòng, một khu vườn rộng lớn và một kho vũ khí. Theo diện tích sàn, nó là cung điện hoàng gia lớn nhất ở Châu Âu. Cùng với việc đặt vé máy bay khứ hồi, bạn có thể đặt vé máy bay trực tuyến để có chuyến tham quan cung điện hùng vĩ này. Quảng trường hình chữ nhật, có hình vòng cung, Plaza Mayor, là địa điểm yêu thích của khách du lịch cũng như người dân địa phương. Một địa điểm tổ chức nhiều sự kiện trong quá khứ như trò chơi bóng đá, đấu bò và hành quyết nơi công cộng, trong thế giới ngày nay, nó nổi tiếng với các cửa hàng và quán cà phê.

Một trong những công viên lớn nhất của thành phố, Công viên Buen Retiro, thuộc về hoàng gia Tây Ban Nha cho đến cuối thế kỷ 19. Đó là một công viên lớn chứa đầy các tác phẩm điêu khắc và tượng đài tinh xảo. Nó cũng có một bảo tàng nghệ thuật và một hồ nước. xembóng đá trực tuyến Nơi đây tổ chức nhiều sự kiện như hội chợ sách, biểu diễn múa rối… Ngoài ra còn có khu tập thể dục ngoài trời được trang bị đầy đủ tiện nghi.

Có nhiều bảo tàng lưu giữ một bộ sưu tập nghệ thuật và khảo cổ học đồ sộ, chẳng hạn như Museo Nacional del Prado, Bảo tàng Thyssen-Bornemisza, Bảo tàng Lazaro Galdiano và Bảo tàng Cerralbo. Bộ sưu tập nghệ thuật thuộc các nền văn hóa khác nhau như Anh, Hà Lan, Ý và Đức. Các tác phẩm nghệ thuật có từ thế kỷ 13 đến thế kỷ 20. Đặt một số ưu đãi hàng không khứ hồi tuyệt vời và đắm mình trong văn hóa và lịch sử mà những bảo tàng này cung cấp.

Được thành lập vào thế kỷ thứ 9, các tòa nhà của thành phố lịch sử này là minh chứng cho sự hùng vĩ của Văn hóa Châu Âu. Thời gian tốt nhất để đến thăm là các tháng 9, 10, 4, 5 và 6. Đặt vé máy bay khứ hồi từ trước để tận dụng các ưu đãi của hãng hàng không khứ hồi hấp dẫn.

Người hâm mộ bóng đá có thể hành hương đến Sân vận động Santiago Bernabeu, sân nhà của Real Madrid C.F. Sân vận động được khánh thành vào tháng 12 năm 1947.

Một trong những điểm thu hút nhiều du khách của Tây Ban Nha là Lễ hội La Tomatina, được tổ chức bởi làng Bunyol. Nằm cách thủ đô Madrid 3 giờ đi xe, bạn có thể thuê xe hơi hoặc đi xe buýt để đến thăm ngôi làng nhỏ duyên dáng này, những con đường đỏ rực trong suốt thời gian diễn ra lễ hội. Bạn sẽ cần đặt vé cho lễ hội trước hàng tháng. Nó được tổ chức vào thứ 4 cuối cùng của tháng 8 hàng năm. Một điểm thu hút chính khác là Đấu bò tót. Mặc dù bị một số người coi là dã man và thoái trào nhưng nhiều người vẫn thích xem và thậm chí tham gia Đấu bò tót. Khi đặt vé máy bay khứ hồi, bạn cũng đừng quên đặt vé xem chương trình Đấu bò tót.

Hai nơi thờ tự không thể bỏ qua là Vương cung thánh đường el Grande và Nhà thờ Almudena. Madrid là một thành phố sôi động pha trộn giữa lịch sử, văn hóa và thế giới hiện tại theo cách mà nó có một cái gì đó để cung cấp cho tất cả những ai đến thăm thành phố xinh đẹp này.